Kỳ Duyên có nguy cơ bị tước vương miện Hoa hậu Việt Nam

CyVy

Nếu những tố cáo hành vi khác của Kỳ Duyên là đúng sự thật, người đẹp có thể sẽ bị phạt hoặc nặng hơn là bị tước vương miện.  

Nếu những tố cáo hành vi khác của Kỳ Duyên là đúng sự thật, người đẹp có thể sẽ bị phạt hoặc nặng hơn là bị tước vương miện.
 

Sau khi một số báo và trang mạng đăng tải thông tin kèm đoạn băng hình cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại một quán cà phê. Sau đó những hình ảnh Kỳ Duyên bị tố là say xỉn khiến dư luận xã hội dậy sóng vừa qua.

Người hâm mộ rất bất bình khi thấy người đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam lại có những hành động thiếu văn minh, đi ngược với văn hóa. Nhiều ý kiến cho rằng những người có lối sống không lành mạnh như Kỳ Duyên không xứng đáng làm hoa hậu. Đi cùng đó là kêu gọi cơ quan chức năng có những biện pháp giải quyết đúng đắn với Kỳ Duyên.

Một loạt scandal đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cô cũng như ngôi vị Hoa hậu hiện tại. BTC cuộc thi HHVN, đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp và làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên cùng gia đình.

Đồng thời BTC đã tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý văn hóa và pháp luật nhằm đưa ra những nhận định xác thực nhất.

Kỳ duyên có nguy cơ bị tước vương miện hoa hậu việt nam - 1
Sự việc trên đã làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến hình ảnh cũng như danh tiếng của Hoa hậu Việt Nam 2014. Nếu những tố cáo hành vi của cô là đúng sự thật, Kỳ Duyên có thể sẽ bị phạt hoặc nặng hơn là bị tước vương miện.

Kỳ Duyên cũng thừa nhận hành vi hút thuốc lá như trong băng hình, và viết thư xin lỗi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, lãnh đạo báo Tiền Phong và xin lỗi công khai trên trang mạng xã hội cá nhân.

Nhưng vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác cần phải xác minh làm rõ thêm. Hội đồng quyết định sẽ tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc sau khi Vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc.

Tin tức khác

Thời trang ngày hè

Nếu chọn ra một kiểu quần đặc trưng nhất của mùa hè, hẳn câu trả lời sẽ là quần shorts, nói chính xác hơn là jean shorts. Sự áp đảo của item này hẳn đã khiến nhiều cô nàng quên đi mất rằng họ hàng nhà quần shorts còn có một gương mặt rất dễ yêu khác là quần shorts vải mềm. 

Xem thêm  

Chọn giày cho quý bà

Bước sang tuổi trung niên, người phụ nữ không thể liên tục cập nhật xu hướng mới nhất nhưng không vì thế mà họ không thể mặc đẹp.

Xem thêm  

Chọn thắt lưng hợp quần jean

Mỗi chiếc quần với phom dáng khác nhau được lựa chọn cho từng vóc người cũng cần "bắt cặp" với những chiếc thắt lưng phù hợp. Để diện quần đẹp hoàn hảo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi chọn thắt lưng cho quần sau đây:

Xem thêm  

Hiểu biết khi chọn mua giày da thật

Khi đi chọn mua giày da thì ai cũng muốn mua được giày da thật chính hiệu. Nhưng làm sao để biết cách chọn mua được những đôi giày lười da nam thật thì không phải ai cũng biết cách.

Xem thêm  

Méc nhỏ mẹo chọn đồ đi dự đám cưới

Đi đám cưới là một dịp để mọi người thấy được phong cách riêng của bạn. Đẹp không chỉ là khi bạn chọn được cho mình một bộ cánh sành điệu, thời trang mà còn là sự phù hợp với hoàn cảnh phong cách tổ chức bữa tiệc.  

Xem thêm