Giới thiệu

Da Cao Cấp CyVy chuyên cung cấp sỹ và lẽ các mặt hàng làm từ da cá sấu, da đà điểu, da trăn và da bò cao cấp như: Ví da cá sâuDây nịt  da cá sấuBóp da đà điểuDây nịt da đà điểuGiỏ xách da đà điểu và Giày da cá sấu.... .Mẫu mã đa dạng, sản phẩm của CyVy có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam và xuất khẩu qua một số nước châu Á, châu Âu và Mỹ.

CyVy cam kết sản phẩm chất lượng, làm từ da thật 100%, tất cả các sản phẩm làm từ da cá sấu, da đà điểu của CyVy được bảo hành từ 1 đến 5 năm. Đăc biệt CyVy nhận đặt hàng theo mẫu khách hàng yêu cầu.../

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm của CyVy?

  • CyVy là công ty trực tiếp sản xuất ra sản phẩm để bán trong hệ thống cửa hàng Da Cao Cấp của CyVy
  • Tất cả sản phẩm của CyVy đều được làm từ nguyên vật liệu chất lượng cao, với đội ngũ công nhân tay nghề cao do đó chất lượng sản phẩm làm ra có tính thẩm mỹ rất cao.
  • CyVy chuyên sản xuất, gia công cho một số thương hiệu da nổi tiếng. Đặc biệt Da Cao Cấp CyVy nhận đặt hàng lẻ theo mẫu khách hàng yêu cầu.
  • CyVy thường xuyên cập nhật mẫu mã sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nghành da, cải tiến và chỉnh sửa cho phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong nước.
  • Bán hàng uy tín, thanh toán đảm bảo, giao hàng toàn quốc và dịch vụ hậu mãi rất tốt.

* Hệ thống phân phối của chúng tôi

Hiện tai Da cao cấp đang phân phối sản phẩm cho hơn 50 của hàng bán lẻ trên toàn quốc và một số đại lý chính thức ở các tỉnh thành trong cả nước

- HCM: 186 Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận

- Bình Phước: Shop Trang, Thị xã Phước Long, Bình Phước

- Đà Nãng: 11 Võ Văn Kiệt, Tp. Đà Nẵng

- Quãng Ngãi: 311 Quang Trung, Tp. Quãng Ngãi

- Vinh: 43 Trần Phú, Tp. Vinh, Nghệ An

 

Hướng dẫn mua hàng:
Cách 1: Gọi điện chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 
Cách 2: Tới trực tiếp Shop Da Cá Sấu địa chỉ là: 186 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Cách 3: Chuyển tiền vào số tài khoản NH Vietcombank 0071000609672 - Chi nhánh Thủ Đức. Rồi gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi Hàng bằng đường Bưu Điện cho quý khách!