Hồ Ngọc Hà ngày càng chuộng thời trang hở bạo

CyVy

Mới đây, trong MV Keep Me In Love Hồ Hà lại gây tranh cãi bị mặc quá mát mẻ.

Mới đây, trong MV Keep Me In Love Hồ Hà lại gây tranh cãi bị mặc quá mát mẻ.

Hồ Ngọc Hà lại diện mốt xuyên thấu khoe trọn đường cong của cơ thể. Được biết, đây là thiết kế của Lý Quý Khánh, một lần nữa Hà Hồ lại vướng phải sự tranh cãi lớn khi hở quá bạo.

Hồ ngọc hà ngày càng chuộng thời trang hở bạo - 1
Hồ Ngọc Hà ngày càng ưa chuộng thời trang hở bạo.
Hồ ngọc hà ngày càng chuộng thời trang hở bạo - 2

Hồ ngọc hà ngày càng chuộng thời trang hở bạo - 3
Cô lại gây tranh cãi khi mặc váy quá mỏng.
Còn nhớ tại tập 9 The Face nữ huấn luyện viên diện bộ cánh gợi cảm nằm trong bộ sưu tập Lúa của Công Trí. Thiết kế voan mỏng để lộ một phần vòng 1 gợi cảm.

Trang phục được cho là hợp vóc dáng và phong cách của "nữ hoàng giải trí". Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng bộ cánh quá hở hang và không phù hợp với việc xuất hiện trên sóng truyền hình.

Hồ ngọc hà ngày càng chuộng thời trang hở bạo - 4

Hồ ngọc hà ngày càng chuộng thời trang hở bạo - 5
Hồ Ngọc Hà mặc trang phục gây tranh cãi tại tập 9 The Face. 

Tin tức khác

Mùa thu mặc màu gì ?

Mùa thu là sự lên ngôi của những màu sắc trung tính mang tính dịu nhẹ, dễ chịu cho người nhìn. Rất nhiều màu sắc khiến phái đẹp phải mê hồn trong bài viết sau đây của chúng tôi. Sắc xanh hơi ngả vàng của những quả ô liu có một sức hút khó tả đối với những tín đồ thời trang mùa lạnh năm nay.

Xem thêm  

Gợi ý chọn đồ ăn gian tuổi

Rất có thể có những lúc bạn ước gì mình trẻ ra được vài tuổi để không quá chênh lệch về ngoại hình với chàng. Chuyện ăn gian độ thanh xuân không quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể mặc đẹp, trẻ trung hơn nhờ cách mix đồ sau:

Xem thêm  

Màu sắc may mắn giành cho nàng

Màu sắc - yếu tố âm dương, ngũ hành luôn ảnh hưởng đến tài vận và sự may mắn của chủ nhân. Theo những bậc thầy về phong thủy Trung Quốc, năm 2016 màu đỏ, tím, vàng là 3 màu nên lựa chọn khi mua đồ.

Xem thêm  

Chọn đồ gì đi xin việc

Ngoại hình đóng một vai trò tác động và chi phối rất lớn đến kết quả buổi phỏng vấn xin việc làm của bạn bởi nó thể hiện tác phong, suy nghĩ và tính chuyên nghiệp của bạn, không những thế nó còn là nhưng nhìn nhận, đánh giá, ấn tượng đầu tiên về bạn trong mắt nhà tuyển dụng nữa đấy.

Xem thêm