Angela Phương Trinh có phải tự bỏ tiền mua đồ hiệu?

CyVy

Angela Phương Trinh đã "lột xác" hoàn toàn vì nhờ thay đổi phong cách thời trang.

Angela Phương Trinh đã "lột xác" hoàn toàn vì nhờ thay đổi phong cách thời trang.

Từng mang tiếng "nữ hoàng mặc đồ copy", Angela Phương Trinh hiện nay là ngôi sao sành điệu hàng đầu làng giải trí khi liên tục xuất hiện với các món đồ hiệu đắt đỏ. Phong cách thời trang của nữ diễn viên cũng ngày càng thanh lịch và thời thượng hơn.

Xách trên tay những túi hiệu có giá cả ngàn đô, diện áo, đầm xa xỉ như một minh tinh Hollywood, Angela Phương Trinh đã thực sự đổi đời? Phương Trinh đã "lột xác" thành công?

Tự hào khi mặc trang phục của nhà thiết kế Việt

- Angela Phương Trinh cảm thấy chuyến đi tới LHP Cannes của mình như thế nào? Tuyệt vời, mỹ mãn hay còn điều gì chưa làm được?

Chuyến đi đến LHP Cannes đã mang cho Trinh rất nhiều cảm xúc, từ bất ngờ đến tự hào và cả hạnh phúc. Trước khi đến Cannes, Trinh đã chuẩn bị rất kĩ về mọi mặt, từ trang phục đến kĩ năng giao tiếp,… vì đây là lần đầu tiên Trinh ra “biển lớn”, có một chút lo lắng.

Tuy nhiên khi đặt chân đến đó, Trinh vô cùng bất ngờ bởi những tình cảm của bạn bè quốc tế, các khán giả Việt dành cho mình trong ngày đầu tiên xuất hiện. Chính điều này đã tiếp thêm cho Trinh sức mạnh, để ngay sau đó Trinh có thể tự tin gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn cũng đến tham dự LHP, dùng vốn ngoại ngữ có được để kể cho họ nghe nhiều câu chuyện về đất nước, con người Việt Nam.

Sau khi về nước, nhìn lại Trinh cảm thấy vô cùng hạnh phúc lẫn tự hào, tự hào không phải vì mình đã làm được gì, mà trước hết là Trinh đã vượt qua được giới hạn của bản thân.

- Năm sau Phương Trinh có tiếp tục tới Cannes và giới thiệu những thiết kế của Việt Nam trên thảm đỏ danh giá không?

Được đến tham dự một sự kiện mang tầm vốc quốc tế như LHP Cannes là niềm vinh dự rất lớn cho những diễn viên trẻ như Trinh. Tuy nhiên “nói trước bước không qua”, nếu sắp xếp được thời gian, công việc Trinh sẽ tiếp tục tham dự.

Với kinh nghiệm của lần đầu tiên vừa qua, Trinh tin rằng nếu xuất hiện tại đó lần thứ 2 Trinh sẽ tự tin hơn, và cố gắng làm nên những điều mới mẻ, tích cực hơn nữa.

- Dường như Cannes vẫn chưa phải là “sân chơi” của nghệ sĩ Việt. Và thảm đỏ LHP này chưa thật rộng mở chào đón. Trinh có cảm nhận thấy điều này khi tới Cannes?

Trinh nghĩ LHP Cannes là một sự kiện mang tầm vốc quốc tế, là “sân chơi” chung của tất cả bạn bè từ khắp nơi nên không có quá nhiều nghệ sĩ Việt cùng xuất hiện tại đây cũng là điều dĩ nhiên. Thêm nữa, vì số lượng khách mời luôn giới hạn và dàn trải cho hàng trăm quốc gia từ khắp nơi.

Ví dụ như tại LHP Cannes năm nay, dàn sao Hoa Ngữ xuất hiện cũng không phải quá nhiều mà chỉ là những tên tuổi quen thuộc như Củng Lợi, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Hoàng Cảnh Du,…

Tuy nhiên nhìn lại các kì LHP Cannes mỗi năm thì đều có sự hiện diện của các nghệ sĩ Việt, đó là một tín hiệu rất đáng vui mừng. Trinh kì vọng rằng những năm tới nữa đây sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những anh chị nghệ sĩ Việt xuất hiện tại đây.

Angela phương trinh có phải tự bỏ tiền mua đồ hiệu - 1
Angela Phương Trinh chọn thiết kế họa tiết tranh Đông Hồ của NTK Thủy Nguyễn khi lần đầu bước tới thảm đỏ LHP Cannes.

Angela phương trinh có phải tự bỏ tiền mua đồ hiệu - 2
Và chiếc váy đại dương rất đẹp mắt của NTK Công Trí.

Angela phương trinh có phải tự bỏ tiền mua đồ hiệu - 3
Chiếc váy của Công Trí trong một lần dạo biển Cannes, chụp hình, Phương Trinh vô tình lọt "mắt xanh" nhà sản xuất hình ảnh của Docle&Gabana.

- Khoảnh khắc nào ở Cannes mà Angela Phương Trinh nhớ nhất?

Mỗi khoảnh khắc ở Cannes đều để lại cho Trinh những cảm xúc rất riêng. Đó là những lúc gặp gỡ bạn bè quốc tế, kể họ nghe những câu chuyện về Việt Nam, khoảnh khắc đứng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia,…

Tuy nhiên khoảnh khắc Trinh nhớ nhất là lúc xuất hiện cùng với các bộ trang phục của những nhà thiết kế Công Trí, Thủy Nguyễn... Những bộ trang phục mang đậm tinh thần dân tộc, giàu giá trị nhân văn đã giúp Trinh nhận được sự chú ý, tình cảm của bạn bè xung quanh.

Lúc Trinh bước ra mọi người xung quanh nhìn Trinh và Trinh nghe rất nhiều người trong số đó nói đến Việt Nam, họ nhận ra Trinh là một cô gái Việt đang mặc trang phục có in họa tiết dân tộc. Trinh cảm thấy vui và tự hào lắm, cảm giác đó đến bây giờ vẫn còn vẹn nguyên.

Angela Phương Trinh bỏ tiền túi mua hàng hiệu?

- Từ một người bị đánh giá thấp về phong cách thời trang, đến một hình ảnh thời trang hấp dẫn, với những món hàng hiệu thời thượng như hiện nay. Một “quân sư” cao tay nào đã giúp bạn, hay từ một động lực thay đổi đặc biệt nào khác?

Có lẽ là vì cả hai lí do. Thứ nhất, đặc thù công việc của Trinh là thường xuyên được đến tham dự các sự kiện thời trang, càng đi ra ngoài, càng làm việc, càng tiếp xúc với nhiều người thì gout thẩm mĩ, phong cách ăn mặc của mình ngày càng được cải thiện đáng kể. Từ đó cũng hiểu được rằng ở mỗi độ tuổi, mỗi hoàn cảnh thì chúng ta cũng cần phải biết lựa chọn trang phục cho phù hợp.

Thứ hai là Trinh nhận được sự hỗ trợ từ các anh em trong ê-kíp từ người quản lý, stylist Nona Tran, trang điểm Hiwon...

Mọi người giúp Trinh định hình lại được hình ảnh, phong cách của bản thân. Bên cạnh đó, Trinh cũng nhận được sự hỗ trợ hết mình của các nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Thanh Hoà, Công Trí, Lý Quí Khánh..., các stylist Hoàng Ku, Đỗ Long,... Nhân đây, Trinh cũng muốn được gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

- Chắc hẳn phía sau Angela Phương Trinh phải có cả một e-kip thời trang, làm đẹp trợ giúp rất hùng hậu?

Nói quá hùng hậu thì cũng không chính xác lắm, mà Trinh may mắn vì tìm được những người bạn, những người anh chị hợp ý, hiểu và muốn đồng hành cùng Trinh. Thật ra ê kíp của Trinh không phải là một đội ngũ quá lớn hay quá rầm rộ, mà đó đều là những người làm việc có tâm và yêu quý Trinh như một cô em gái nhỏ.

- Phương Trinh đang sử dụng rất nhiều món đồ thời trang thương hiệu quốc tế thuộc loại xa xỉ. Những thương hiệu mà các ngôi sao tầm cỡ thế giới cùng giới thượng lưu mới có thể sở hữu. Đây có phải là một cách thức hữu hiệu để bạn nhanh chóng nâng tầm hình ảnh bên ngoài?

Trinh chưa bao giờ nghĩ rằng hàng hiệu sẽ giúp mình nâng tầm hình ảnh lên một mức A, B, C nào đó. Mỗi khi quyết định chọn một bộ trang phục khoác lên người Trinh chỉ nghĩ đơn giản sao cho chúng phù hợp với mình, hợp với cá tính, vóc dáng, hoàn cảnh.

Vì thế một bộ cánh hàng hiệu chưa chắc là một một bộ cánh tuyệt vời trong một vài trường hợp. Ví dụ như khi bạn xuất hiện tại một chương trình thiện nguyện chẳng hạn, bạn chẳng thể nào mặc trang phục quá cầu kì, lấp lánh như đi sự kiện thời trang,…

Angela phương trinh có phải tự bỏ tiền mua đồ hiệu - 4
Street style của Angela Phương Trinh trên đường phố Paris.

- Phương Trinh tự bỏ tiền túi để mua đồ hiệu hay nhờ vào nguồn nào khác?

Phần lớn những món đồ hiệu Trinh sở hữu gần đây đều đánh đổi lại bằng những ngày lao động mệt nhoài, lăn xả trên phim trường,… Ngoài ra, gần đây, Trinh được nhiều thương hiệu lớn hỗ trợ nên việc xuất hiện cùng hàng hiệu cũng thường xuyên hơn.

- Trong mỗi sự kiện mà Phương Trinh xuất hiện, cùng với “rừng” người đẹp ai cũng có những món đồ xa xỉ khoác lên người. Dường như đó là một “cuộc đua” trưng diện hàng hiệu và so kè đẳng cấp. Bạn thấy mình ở ngôi thứ nào trong cuộc đua đó?

Trinh chưa bao giờ so sánh mình với một ai đó. Vì mỗi người sinh ra đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Khi xuất hiện tại một sự kiện cũng vậy, nhiều người vẫn thường hay để ý xem cô này mặc đồ hiệu gì, chị kia sử dụng ví mua nhiêu tiền,…

Riêng Trinh luôn chuẩn bị trang phục thận trọng mỗi khi xuất hiện, những bộ trang phục chỉn chu, giúp bạn tự tin sẽ là những bộ trang phục đẹp nhất, giúp bạn tỏa sang nhất, ít ra là với bản thân bạn.

- Trong thời gian tới bạn có dự định làm mới phong cách thời trang của mình hay vẫn theo đuổi sự gợi cảm, nữ tính?

Trinh luôn thích làm mới bản thân mỗi ngày, đó là cách để khán giả không khỏi nhàm chán, nhất là với những người yêu thương mình. Nếu bạn nào theo dõi trang Facebook của Trinh mỗi ngày sẽ nhận thấy rõ điều này.

Như Trinh chia sẻ, ở mỗi hoàn cảnh khác nhau Trinh sẽ có những phong cách khác nhau, tuy nhiên đó sẽ luôn là sự lựa chọn tinh tế nhất đến mức có thể.

- Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Angela phương trinh có phải tự bỏ tiền mua đồ hiệu - 5

Angela phương trinh có phải tự bỏ tiền mua đồ hiệu - 6
Angela Phương Trinh ngày càng sành điệu.

Nguồn: Eva 

Tin tức khác

Cẩm nang cho chuyến du lịch hè

Trước khi đi du lịch bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Và nhiều khi bạn sẽ để quên hoặc không nghĩ tới một vài thứ quan trọng cần chuẩn bị. Sau đây xin mách cho bạn vài mẹo chuẩn bị sau: 

Xem thêm  

Mách nhỏ các mẹ cách chọn túi phù hợp thời trang

Hầu hết những phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên đều gặp phải khó khăn khi phải thay đổi phong cách từ trang phục đến phụ kiện để hợp hơn với độ tuổi của mình. Túi xách – một phụ kiện không thể thiếu của các chị em phụ nữ và cũng là nỗi băn khoăn làm đau đầu nhìu phụ nữ trung niên khi lựa chọn cho mình túi xách. 

Xem thêm  

Hãy là người sành điệu khi đi mua đồ da

Bạn đang sở hữu những vật dụng làm bằng da hoặc bạn đang muốn mua một chiếc dây nịt, một đôi giày da mà không biết làm sao để phân biệt chúng được làm từ loại da thật hay chỉ là hàng giả, hãy cùng nhau tham khảo để trở thành người sàn điệu khi đi mua đồ da nhé!

Xem thêm  

Những điều chưa biết về smartphone trong cuộc sống hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại các thiết bị di động có vai trò quan trọng bậc nhất . Cũng như điện máy và xe hơi điện thoại thông minh được rất nhiều người coi là một phần cuộc sống và với sự phát triển như vũ bão của công nghệ chúng ta có một thống kê rất vui về công nghệ điện thoại thông minh trong đời sống. Nhưng ngoài những lợi ích thì smartphone cũng đang là mối lo ngại trong cuộc sống hiện đại!  

Xem thêm  

Thị trường đồng hồ của Việt Nam

Thị trường đồng hồ trên Việt Nam đang có sự chuyển động không ngừng, đặc biệt là vấn nạn hàng nhái, hàng giả và hàng không chính hãng. Người dùng cần tìm hiểu và thông minh hơn trong việc lựa chọn nếu không muốn trở thành những nạn nhân “bất đắc dĩ” của người bán hàng giả, hàng không chính hãng.

Xem thêm  

Giúp chàng chọn giày thể thao phù hợp

Cách chọn giày thể thao tốt .Với các mục đích sử dụng khá phức tạp, giày thể thao thường đòi hỏi chất lượng và độ bền cao, sử dụng cho một mục đích riêng biệt. Thật không đơn giản để mua được một đôi giày ưng ý. 

Xem thêm