Vì sao Cyvy bán hàng giá cao hơn một số nơi khác ?

CyVy

Với những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Cyvy thì đã hiểu, nhưng với những khách hàng mua lầm đầu và đặc biệt là những khách mua hàng online thì thường nhắn tin hoặc gọi đến tống đài để hỏi “vì sao bên Cyvy bán hàng giá cao hơn nhiều shop khác vậy ?”. Và đây là một trong những lý do bạn nên biết trước khi quyết định mua sản phẩm của Da cao cấp Cyvy.

Với những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Cyvy thì đã hiểu, nhưng với những khách hàng mua lầm đầu và đặc biệt là những khách mua hàng online thì thường nhắn tin hoặc gọi đến tống đài để hỏi “vì sao bên Cyvy bán hàng giá cao hơn nhiều shop khác vậy ?”. Và đây là một trong những lý do bạn nên biết trước khi quyết định mua sản phẩm của Da cao cấp Cyvy.
 
Vì sao cyvy bán hàng giá cao hơn một số nơi khác - 1
 

1. Cyvy chỉ bán dòng sản phẩm cao cấp, sản phẩm làm từ da thật, loại da cao cấp (grade 1), Cyvy có nhiều cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Sản phẩm của Cyvy đã có mặt tại một số thị trường khó tính như: EU, Đức,  Đài Loan, Nhật.

2. Thương hiệu Cyvy có mặt trên thị trường hơn 12 năm (thành lập 2009) – đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

3.  Sản phẩm được gia công, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, được Cyvy đảm bảo chất lượng thông qua chính sách bảo hành và hậu mãi, bởi Công ty TNHH VINAON – Chủ quản thương hiệu Cyvy, Cyvyle.

4. Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn, chứng nhận, cites đủ điều kiện xuất khẩu.

5. 
Sản phẩm da cá sấu được sử dụng nguồn da xuất khẩu & da ngoại nhập loại da grade 1 (Grade 1 là loại da tốt nhất theo phân loại của Quốc tế). Riêng các dòng da như: da trăn, da kỳ đà, da bò…Cyvy chỉ sử dụng dòng da cao cấp nhập khẩu.

♦  Một số hình ảnh cửa hàng: 

 
Vì sao cyvy bán hàng giá cao hơn một số nơi khác - 2
Vì sao cyvy bán hàng giá cao hơn một số nơi khác - 3
Vì sao cyvy bán hàng giá cao hơn một số nơi khác - 4


♦  Cites xuất khẩu qua một số nước Đức, Nhật, Nga: 
  • Vì sao cyvy bán hàng giá cao hơn một số nơi khác - 5

   Giấy phép kinh doanh cty chủ quản thương hiệu
    
   Vì sao cyvy bán hàng giá cao hơn một số nơi khác - 6
   Cites xuất khẩu qua Nhật
    
   Vì sao cyvy bán hàng giá cao hơn một số nơi khác - 7
   Cites xuất khẩu qua Đức

    
   Vì sao cyvy bán hàng giá cao hơn một số nơi khác - 8

   Cites xuất khẩu qua Nga
  •  
Tin tức khác

HOT - Khuyến mãi 2023

Chương trình khuyến mãi cuối năm, mỗi năm chỉ một lần duy nhất, thời gian khuyến mãi chỉ áp dụng trong 2 tuần (06/01 – 20/01/2023).Áp dụng tại một chi nhánh duy nhất: 186 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, HCM & đặt hàng online trên các nền tảng của Da cao cấp Cyvy.

Xem thêm  

Như thế nào là một chiếc ví da cá sấu hoàn hảo?

Để có một chiếc ví da cá sấu bền đẹp thì nguyên liệu tốt thôi chưa đủ, mà cần phải có một người thợ lành nghề và có tâm. Đúng thế, để hoàn thiện một chiếc ví da cá sấu không đơn giản như làm một cái ví da bò hay các dòng da mặt láng khác, bề mặt da cá sấu sần sùi không đồng nhất nên buộc phải làm hoàn toàn thủ công do đó kinh nghiệm của những người thợ da là rất quan trọng.

Xem thêm  

Da kỳ đà, đặc điểm và cách phân loại

Hẳn có rất nhiều bạn yêu thích và đã sử dụng những sản phẩm làm từ da Kỳ đà, nhưng chưa hẳn bạn đã biết về đặc điểm và nguồn gốc xuất xứ của loại da bò sát này. Hôm nay Da cao cấp Cyvy xin chia sẻ một số hiểu biết của mình về dòng da này nhé.

Xem thêm  

Da nappa là gì? đặc điểm của dòng da bò nappa

Tuy thuật ngữ “Da nappa” được phổ biến khá rộng rãi nhưng nó lại không thực sự là một sản phẩm. “Nappa” là một thuật ngữ chung của ngành công nghiệp da và không thể xác định chính xác nó là gì. “Nappa” ý chỉ loại da tốt, mịn, thoáng khí và đặc biệt mềm khi chạm vào.Vì vậy, chúng ta có thể hiểu định nghĩa là Da Tiêu Chuẩn Nappa.

Xem thêm  

Tuyển cộng tác viên bán hàng đồ da cá sấu Cyvy

Bạn đang quan tâm đến Tuyển cộng tác viên bán hàng của Da cao cấp Cyvy? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh mà không cần phải đầu tư gì cả? Cyvy cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm và công cụ để bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng đang ở xung quanh bạn.

Xem thêm  

Cánh nhận biết cá sấu Crocodile và Alligator ? Con nào mới là Cá sấu?

Crocodile và Alligator – Nghĩa tiếng Anh đều là cá sấu, xét về mặt sinh học chúng cùng là loài bò sát sống lưỡng cư với nhiều điểm tương đồng và hình dạng giống nhau nhưng thực sự lại là hai họ hoàn toàn khác biệt, vậy cụ thể chúng khác nhau ở điểm nào? Đó là câu hỏi nhiều người băn khoăn khi tìm hiểu về loài “Vua” bò sát này.

Xem thêm