-19%

Thắt lưng da cá sấu nâu đỏ

Mã S/P: TLGH101NDO

(534 đánh giá)
Giá bán: 1.100.000 Giá gốc: 1.350.000
Tình trạng: Còn hàng
Điểm nổi bật:


Bạn đang đi tìm một sợi thắt lưng thời trang, chất lượng, phong cách mà quý phái, hãy đến với da cao cấp CyVy để chọn mua những sản phẩm thắt lưng da cá sấu cao cấp, chất lượng tuyệt hảo, hợp thời trang.

Số lượng *

+ Thêm vào giỏ hàng

Hỗ trợ: 0937.0000.84 - 0978.0000.84

Miễn phí vận chuyển » Đơn hàng trên 1.5 triệu đồng

Cam kết: Hình ảnh sản phẩm được chụp từ mẫu thực. Chất lượng sản phẩm được sản xuất và thiết kế theo xu hướng thời trang của năm tại Shop CyVy

Bạn đang đi tìm một sợi thắt lưng thời trang, chất lượng, phong cách mà quý phái, hãy đến với da cao cấp CyVy để chọn mua những sản phẩm thắt lưng  da cá sấu cao cấp, chất lượng tuyệt hảo, hợp thời trang.

Thăt lưng da ca sâu nâu đo - 1

Da cao cấp CyVy luôn nắm bắt nhu cầu thị trường, các loại mẫu mã mới nhất, để đưa ra cho khách hàng các sản phẩm hợp thời trang, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Thăt lưng da ca sâu nâu đo - 2

Đặc biệt khi đến với CyVy chúng tôi, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các sản phẩm thắt lưng da cá sấu với đầy đủ các loại mầu, hình dáng , mẫu mã khác nhau phù hợp với từng độ tuổi. Các sản phẩm tại shop đươc gia công tinh tế với nguồn nguyên liệu hoàn toàn được nhập khẩu, đảm bảo thật 100%.

Thăt lưng da ca sâu nâu đo - 3


Bạn không thể tìm thấy nơi nào có giá rẻ hơn như tại shop CyVy của chúng tôi. CyVy luôn rút bớt khoảng cách về giá, đưa ra mức giá thấp nhất, hằng mong sẽ đáp ứng được nhu cầu về giá cả cho khách hàng, phù hợp với túi tiền.

Thăt lưng da ca sâu nâu đo - 4


Tin cậy, uy tín, chất lượng tuyệt vời là những gì da cao cấp CyVy tạo dựng trong nhiều năm qua trên thị trường, với tiêu chí đặt nền móng bằng cách lấy chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, CyVy đang và ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng cả nước!


Nhanh đến với da cao cấp CyVy để chọn mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé !
 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
186 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM
Điện thoại:
0937.0000.84 - 0978.0000.84
Email:
support@dacaocapcyvy.com.vn
BẢN ĐỒ ĐẾN CYVY
Đánh giá của bạn:
Gửi đánh giá của bạn

0937.0000.84 Đặt hàng ngay
facebook chat1