Túi xách da cá sấu thật- màu xanh lá

Mã S/P: TXCB702X

(294 đánh giá)
Giá bán: 7.500.000
Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng S/P: 200 Gram

Danh mục: Túi xách da cá sấu

Điểm nổi bật:

Túi da cá sấu, túi xách dành cho nữ, chất liệu da bụng cá sấu thật. Sản phẩm cao cấp, Bảo hành 5 năm tại hệ thống da cao cấp CYVY

Số lượng *

Hỗ trợ: 0937.0000.84 - 0978.0000.84

Miễn phí vận chuyển

Cam kết:
      - Ship hàng toàn quốc, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán
      - Hàng công ty, da thật, bảo hành chính hãng.
      - Sản phẩm có hóa đơn và Cites để thông quan (mang đi nước ngoài)
      - Đánh bóng & dưỡng da miễn phí trong thời gian bảo hành.
      - Hình ảnh thật được chụp từ sản phẩm thực tế.

01Mô tả sản phẩm

Túi da cá sấu, túi xách dành cho nữ, chất liệu da bụng cá sấu thật. Sản phẩm cao cấp, Bảo hành 5 năm tại hệ thống da cao cấp CYVY.
 

Tui xach da ca sâu thât- mau xanh la - 1


Thông tin về túi xách da cá sấu mã - TXCB702X.
- Kích thước: đáy rộng : 25 cm, cao 19 cm, đáy rộng: 23 cm
- Chất liệu: Da bụng cá sấu lớn
- Màu sắc: xanh lá, đen, nâu đất, nâu đỏ, tím
- Phụ kiện: Phụ kiện cao cấp nhập khẩu
- Bảo hành: 5 năm

Tui xach da ca sâu thât- mau xanh la - 2

Tui xach da ca sâu thât- mau xanh la - 3

Tui xach da ca sâu thât- mau xanh la - 4

Tui xach da ca sâu thât- mau xanh la - 5

Tui xach da ca sâu thât- mau xanh la - 6

Tui xach da ca sâu thât- mau xanh la - 7
 
* Bạn nên xem cách Hướng dẫn phân biệt túi da cá sấu thật

Phân biệt bằng cấu trúc da: Túi xách da cá sấu thường có mấy loại :da có gù (da đầu cá sấu), da có vân sần sùi (da lưng), vân ít hơn một xíu (da bụng) hoặc vây đuôi cá sấu.
Nhìn chung túi xách làm từ da cá sấu thật thì
 da cá sấu thật thì vây thường gồ ghề (sần sùi) và vân da bố trí không đều nhau. Còn da giả thì được dập bằng máy nên gân cá sấu được phân bố một cách đều đặn về kích thước cũng như độ cao. Nhìn một cách tổng thể thì túi xách da cá sấu thật da mềm mại, độ đàn hồi tốt. 

* Nếu bạn không phải là người trong nghề da cá sấu thì chỉ cần lưu ý 3 vấn đề sau:

Về bản chất các túi xách làm từ da cá sấu thật có 3 loại: da gai, da vây đuôi và da trơn (da bụng và bông hông). Trong đó da bụng và da cá sấu nguyên con được làm nhái nhiều nhất, riêng da vây đuôi thì không thể làm giả được. Bạn nên lưu ý đặc điểm này để chú ý nhận dạng.

- Nếu sản phẩm làm từ da cá sấu có gai thì bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay ấn lên đầu gai nếu thấy cứng thì đó là da cá sấu thật, còn da giả do gai được dập từ da bò nên mềm và hình thù gai tròn và mịn hơn.

- Sản phẩm làm từ  da vây đuôi, đây là sản phẩm rất khó làm giả vì vây đuôi cá sấu có hình tam giác được ép nằm sát bề mặt da, vây mềm nhưng rất chắc, nếu dùng tay để cố tình xé rách nó quả là điều không đơn giản.

- Loại khó phân biệt nhất là sản phẩm làm từ da trơn mà đặc biệt là da phần bụng, khi gặp những sản phẩm da cá sâu loại này bạn chỉ cần nhìn kỹ bề mặt sản phẩm và xét 2 yếu tố:

+ Thứ nhất: da cá sấu thật cầm lên bạn sẽ  cảm nhận được  da mềm, có độ đàn hồi cao còn da giả thì dùng máy ép nhiệt để dập vân nên da đét và cứng.

+ Thứ hai là nhìn kỹ từng vân da, da cá sấu thật thì các vân da không đều nhau, đặc biệt các khớp nối tạo nên các vân gia mềm và linh hoạt giống như đường chỉ tay con người, còn da giả thì vân cứng và trơn bóng .

Đối với thắt lưng da cá sấu thì cách đơn giản nhất để bạn phân biệt đó là : thắt lưng da cá sấu thật thường được làm từ 3 lớp da, còn thắt lưng giả da cá sấu chỉ làm từ một lớp duy nhất.       

Đặc điểm nhận biết theo kinh nghiệm: Bạn nên nhìn tổng thể chiếc túi xách da cá sấu bạn muốn mua, xem thử nó được làm từ phần da nào của con cá sấu, và tiến hành kiểm tra theo cách trình bày như trên của chúng tôi.
Còn nếu túi xách được kết hợp từ nhiều phần da trên con cá sấu thì bạn nhìn kỹ, chổ nào bề mặt da lồi lên thì bạn dùng đầu ngón tay sờ nhẹ, nếu cảm giác nó cứng và chắc thì đó là gai cá sấu, còn nó mềm và đình gai trơn thì là vân dập.

 

Lời khuyên

-         Thứ nhất:  Quý khách nên tới những cửa hàng quen mà mình đã từng mua hoặc đến những nơi uy tín, những cửa hàng này thường chỉ bán 2 loại mặt hàng da, đó là sản phẩm làm từ da cá sấu và da đà điểu, sản phẩm của những cửa hàng này thường có phiếu bảo hành và hướng dẫn sữ dụng sản phẩm rõ ràng.

-         Thứ hai: Hiện nay nhiều cửa hàng bán online và giao hàng tận tay cho người mua vì thế cũng rất thuận tiện, nhất là đối với những người không có nhiều thời gian rảnh hoặc là ngại ra đường.Khi mua hàng online thì tốt nhất là lên những website uy tín và có độ tin cậy cao,phải xem kỹ địa chỉ cũng như số điện thoại ghi rõ ràng trên web, đặc biệt là phải có phiếu bảo hành sản phẩm rõ ràng. Thường thì shop bán online giá sẽ rẻ hơn giá bán của các cửa hàng bán trực tiếp

-         Thứ ba: Trước khi quyết định mua sản phẩm da cá sấu thì bạn nên lên mạng tìm hiểu và so sánh giá bán của cách cửa hàng để lựa chọn được nơi bán hàng giá tốt nhất và xem kỹ cách  PHÂN BIỆT DA CÁ SẤU THẬT, GIẢ  để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

-         Thứ tư:Nếu được thì nên nhờ người am hiểu về da để đi cùng nếu bạn muốn mua với số lượng lớn (mua sỉ).

-         Cuối cùng là: Đọc kỹ tiêu đề, tên sản phẩm ghi trên website: trường hợp này thường gặp trên một số website bán hàng giảm giá (dạng groupon). Ví dụ: ví cá sấu giảm giá 50%...(thường là ví da bò hoặc simili làm nhái da cá sấu). Những trường hợp này nếu bạn đọc không kỹ nội dung giới thiệu sản phẩm thì rất dễ mua nhầm.

-         Bạn có thể gọi điện cho DA CAO CẤP CYVY để được tư vấn miễn phí - hotline: 0909421186

 

Tư vấn 1

Nội dung tư vấn 1

Tư vấn 2

Nội dung tư vấn 2

Tư vấn 3

Nội dung tư vấn 3

Tư vấn 4

Nội dung tư vấn 4

02Địa chỉ mua hàng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
186 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM
Điện thoại:
0937.0000.84 - 0978.0000.84
Email:
support@dacaocapcyvy.com.vn
BẢN ĐỒ ĐẾN CYVY

03Đánh giá sản phẩm

Đánh giá của bạn:
Gửi đánh giá của bạn

04Bình luận

0937.0000.84 Đặt hàng nhanh