Bóp nữ cầm tay da đà điểu cao cấp

Mã S/P: BOAG3

(226 đánh giá)
Giá bán: 2.500.000
Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng S/P: 200 Gram

Danh mục: Ví nữ da đà điểu

Điểm nổi bật:

CYVYle chuyên cung cấp các mặt hàng làm từ da đà điểu cao cấp như:Túi xách da đà điểu, ví da đà điểu, bóp cầm tay da đà điểu..chúng tôi chỉ bán mặt hàng chất lựng cao cấp làm từ da đà điểu thuộc tự nhiên.

Số lượng *

Hỗ trợ: 0937.0000.84 - 0978.0000.84

Miễn phí vận chuyển

Cam kết:
      - Hình ảnh sản phẩm chụp từ mẫu thực
      - Chất liệu: da cá sấu thật, loại da cao cấp xuất khẩu.
      - Bảo hành 3 năm, làm mới sản phẩm miễn phí trọn đời.

01Mô tả sản phẩm

CYVYle chuyên cung cấp các mặt hàng làm từ da đà điểu cao cấp như:Túi xách da đà điểu, ví da đà điểu, bóp cầm tay da đà điểu..chúng tôi chỉ bán mặt hàng chất lựng cao cấp làm từ da đà điểu thuộc tự nhiên.
Bóp nữ cầm tay da đà điểu cao cấp - 1

Da đà thuộc được lấy từ loài đà điểu châu Phi, dòng chuyên nuôi để  cung cấp da và thịt. Đặc trưng của da mình đà điểu là những lổ chân lông nổi lên trên bề mặt da, đặc biệt vùng da cổ của đà điểu nơi được gọi là Vương miện, nó chiếm khoảng 33% tổng diện tích bề mặt da toàn thân.
Bóp nữ cầm tay da đà điểu cao cấp - 2
Bóp nữ cầm tay da đà điểu cao cấp - 3
Bóp nữ cầm tay da đà điểu cao cấp - 4
Bóp nữ cầm tay da đà điểu cao cấp - 5

TẠI SAO NÊN CHỌN TÚI XÁCH ĐÀ ĐIỂU, VÍ ĐÀ ĐIỂU của CYVYLE?
Nếu bạn thích sử dụng túi xách đà điểu, ví đà điểu và bóp đà điểu và sẵn sàng mua hàng tốt, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hàng và hậu mãi tuyệt vời thì ví da đà điểu, túi xách da đà điểu CYVYLE là sự lựa chọn tốt nhất. Kể từ khi thành lập tới nay chúng tôi nổi tiếng là nơi cung cấp các mặt hàng làm từ da đà điểu chất lượng cao.
Chất lượng tốt
Chúng tôi đảm bảo mỗi mặt hàng được gia công đều làm từ nguyên vật liệu tốt nhất, chúng tôi chú ý đến từng chi tiết nhỏ trên từng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng sử dụng là hoàn hảo nhất.
 CYVYLe được coi là một của hàng bán hàng trực  tuyến uy tín nhất trong lĩnh vực đồ da đà điểu, chuyên bán ví, dây, nịt, túi xách làm từ dòng da đà điểu cao cấp có giá phải chăng.
Với đội ngủ thợ chọn da am hiểu về tất cả các dòng da, thợ gia công lành nghề, nhân viên bán hàng có chuyên môn về lĩnh vực đồ da,…đó là yếu tốt tiên quyết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.
 
Túi đà điểu CYVYLE đồ da cao cấp! sự khẳng định đây là sản phẩm làm từ da đà điểu chất lượng cao cấp nên nó rất bền và đẹp, bạn phải bảo quản và chăm sóc nó thường xuyên. Hơn nữa bạn biết rằng ví, bóp, túi xách làm da đà điểu là dòng sản phẩm chất lượng cao nên nếu bạn sử dụng đúng cách và thường xuyên vệ sinh đánh bóng thì nó trường tồn mãi mãi bên bạn. Nếu bạn muốn mua một chiếc ví da đà điểu theo ngân sách cho phép của mình thì CYVYLE là sự lựa chọn tốt nhất, Chúng tôi cung cấp rất nhiều mặt hàng làm từ da đà điểu chất lượng cao với nhiều mức giá, chắc chắn bạn sẽ tìm được một sản phẩm cao cấp mà phù hợp với túi tiền của mình


 

02Địa chỉ mua hàng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
186 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM
Điện thoại:
0937.0000.84 - 0978.0000.84
Email:
support@dacaocapcyvy.com.vn
BẢN ĐỒ ĐẾN CYVY

03Đánh giá sản phẩm

Đánh giá của bạn:
Gửi đánh giá của bạn

04Bình luận

0937.0000.84 Đặt hàng nhanh