HOT - Khuyến mãi 2023

CyVy

Chương trình khuyến mãi cuối năm, mỗi năm chỉ một lần duy nhất, thời gian khuyến mãi chỉ áp dụng trong 2 tuần (06/01 – 20/01/2023).Áp dụng tại một chi nhánh duy nhất: 186 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, HCM & đặt hàng online trên các nền tảng của Da cao cấp Cyvy.

 
Chương trình KHUYẾN MÃI 2023
CƠ HỘI SỞ HỮU VÍ, DÂY NỊT DA CAO CẤP THƯƠNG HIỆU CYVY VỚI GIÁ VÔ CÙNG RẺ!


Hot - khuyến mãi 2023 - 1

 
 ► Các khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi cuối năm, mỗi năm chỉ một lần duy nhất, thời gian khuyến mãi chỉ áp dụng trong 2 tuần (06/01 – 20/01/2023).Áp dụng tại một chi nhánh duy nhất: 186Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, HCM & đặt hàng online trên các nền tảng của Da cao cấp Cyvy.
Chương trình khuyến mãi 2023 cụ thể như sau:
 
⇒ KM1: Mua 1 tặng 1 – HOT
 
Hot - khuyến mãi 2023 - 2

Mua dây nịt tặng ví da: mua bất kỳ dây nịt da cá sấu nào cũng sẽ được tặng một ví da cá sấu trị giá 960.000k.Ví tặng kèm là tất cả các loại ví da cá sấu một mặt có giá bán từ 860k – 960k niêm yết trên website , quý khách được lựa chọn màu và kiểu vân da theo sở thích. Sản phẩm khuyến mãi là hàng mới, bảo hành 3 năm.
 
 
⇒ KM2: Giảm giá 49%
 
Hot - khuyến mãi 2023 - 3

♦ Ví da cá sấu: 860k giảm còn 490k
Dây nịt da cá sấu 1200k giảm còn 590k. 

Hot - khuyến mãi 2023 - 4


(Áp dụng với tất cả dòng ví da cá sấu 1 mặt có giá từ 960.000 trở xuống & những loại thắt lưng da cá sấu có giá bán lẻ thấp hơn hoặc bằng 1.200.000 đ)
 
 ⇒ KM3: Giảm 35%


Hot - khuyến mãi 2023 - 5

Áp dụng cho tất cả các mặt hàng tại Shop da cao cấp Cyvy như: ví nữ, túi xách, giày, dép…. 


► Phạm vi áp dụng.  

♦ Chương trình km sẽ bắt đầu từ ngày 06/01/2013 – 20/01/2013. Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước thời gian dự kiến nếu sản phẩm khuyến mãi hết hàng. 
♦ Chỉ áp dụng duy nhất tại store 186 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM hoặc Khách hàng đặt mua online trên các nền tảng của Da cao cấp Cyvy. 
♦ Không áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cùng lúc. 

Hotline: 0909 42 11 86  - 0937 0000 84
Tin tức khác

Vì sao Cyvy bán hàng giá cao hơn một số nơi khác ?

Với những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Cyvy thì đã hiểu, nhưng với những khách hàng mua lầm đầu và đặc biệt là những khách mua hàng online thì thường nhắn tin hoặc gọi đến tống đài để hỏi “vì sao bên Cyvy bán hàng giá cao hơn nhiều shop khác vậy ?”. Và đây là một trong những lý do bạn nên biết trước khi quyết định mua sản phẩm của Da cao cấp Cyvy.

Xem thêm  

Như thế nào là một chiếc ví da cá sấu hoàn hảo?

Để có một chiếc ví da cá sấu bền đẹp thì nguyên liệu tốt thôi chưa đủ, mà cần phải có một người thợ lành nghề và có tâm. Đúng thế, để hoàn thiện một chiếc ví da cá sấu không đơn giản như làm một cái ví da bò hay các dòng da mặt láng khác, bề mặt da cá sấu sần sùi không đồng nhất nên buộc phải làm hoàn toàn thủ công do đó kinh nghiệm của những người thợ da là rất quan trọng.

Xem thêm  

Da kỳ đà, đặc điểm và cách phân loại

Hẳn có rất nhiều bạn yêu thích và đã sử dụng những sản phẩm làm từ da Kỳ đà, nhưng chưa hẳn bạn đã biết về đặc điểm và nguồn gốc xuất xứ của loại da bò sát này. Hôm nay Da cao cấp Cyvy xin chia sẻ một số hiểu biết của mình về dòng da này nhé.

Xem thêm  

Da nappa là gì? đặc điểm của dòng da bò nappa

Tuy thuật ngữ “Da nappa” được phổ biến khá rộng rãi nhưng nó lại không thực sự là một sản phẩm. “Nappa” là một thuật ngữ chung của ngành công nghiệp da và không thể xác định chính xác nó là gì. “Nappa” ý chỉ loại da tốt, mịn, thoáng khí và đặc biệt mềm khi chạm vào.Vì vậy, chúng ta có thể hiểu định nghĩa là Da Tiêu Chuẩn Nappa.

Xem thêm  

Tuyển cộng tác viên bán hàng đồ da cá sấu Cyvy

Bạn đang quan tâm đến Tuyển cộng tác viên bán hàng của Da cao cấp Cyvy? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh mà không cần phải đầu tư gì cả? Cyvy cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm và công cụ để bạn tiếp cận được những khách hàng tiềm năng đang ở xung quanh bạn.

Xem thêm  

Cánh nhận biết cá sấu Crocodile và Alligator ? Con nào mới là Cá sấu?

Crocodile và Alligator – Nghĩa tiếng Anh đều là cá sấu, xét về mặt sinh học chúng cùng là loài bò sát sống lưỡng cư với nhiều điểm tương đồng và hình dạng giống nhau nhưng thực sự lại là hai họ hoàn toàn khác biệt, vậy cụ thể chúng khác nhau ở điểm nào? Đó là câu hỏi nhiều người băn khoăn khi tìm hiểu về loài “Vua” bò sát này.

Xem thêm