Túi xách du lịch da cá sấu hàng hiệu

Mã S/P: TXDL405N

(606 đánh giá)
Giá bán: 25.000.000
Tình trạng: Còn hàng

Trọng lượng S/P: 600 Gram

Danh mục: Túi xách - Cặp nam da cá sấu

Điểm nổi bật:

Túi du lich làm từ da cá sấu chính hãng 100%, qua quá trình thuộc da đặc biệt giữa lại những đặc điểm tự nhiên nhất của vân da cá sấu, đặc biệt là độ bền vĩnh cữu theo thời gian.

Số lượng *

Hỗ trợ: 0937.0000.84 - 0978.0000.84

Miễn phí vận chuyển

Cam kết:
      - Hình ảnh sản phẩm chụp từ mẫu thực
      - Chất liệu: da cá sấu thật, loại da cao cấp xuất khẩu.
      - Bảo hành 3 năm, làm mới sản phẩm miễn phí trọn đời.

01Mô tả sản phẩm

Túi du lich làm từ da cá sấu chính hãng 100%,  qua quá trình thuộc da đặc biệt giữa lại những đặc điểm tự nhiên nhất của vân da cá sấu, đặc biệt là độ bền vĩnh cữu theo thời gian.

Tui xach du lich da ca sâu hang hiêu - 1

Túi du lịch da cá sấu cao cấp
  •  
  • Chất liệu: Da cá sấu thật 100%
  • Kích thước : 46 cm L x 20 cm D x 27,5 cm H
  • Màu sắc: đen
  • Lót:  100% da bò nhập từ ý
  • Nội thất: Ngăn đựng quần áo rộng rãi, ngăn để điện thoại di động, các ngăn nhỏ đựng thẻ, passport... đầy đủ và tiện nghi
  • Khóa kéo: thương hiệu YKK chính hãng.
  • Phong cách: Túi du lịch, túi dựng quần áo, đơn giản nhưng sang trọng

 Tui xach du lich da ca sâu hang hiêu - 2
Tui xach du lich da ca sâu hang hiêu - 3

Túi du lich làm từ da cá sấu chính hãng 100%,  qua quá trình thuộc da đặc biệt giữa lại những đặc điểm tự nhiên nhất của vân da cá sấu, đặc biệt là độ bền vĩnh cữu theo thời gian.
Tui xach du lich da ca sâu hang hiêu - 4


Được lắp ráp hoàn toàn thủ công và dùng những phụ kiện cao cấp đảm bảo độ bền tốt nhất cho sản phẩm. Túi xách có thêm quai đeo bằng da, bạn có thể dễ dàng điểu chỉnh độ dài hay ngắn bởi khuy cài.Sử dụng túi xách du lịch bằng da cá sấu hàng hiệu CYVY, để bạn có 1 chuyến du lịch thêm hoàn hảo.Tui xach du lich da ca sâu hang hiêu - 5


 

3 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN BIẾT SẢN PHẨM DA CÁ SẤU THẬT

Về bản chất các sản phẩm làm từ da cá sấu thật có 3 loại: Da gai, da vây đuôi và da trơn (da bụng và bông hông).

– Nếu sản phẩm làm từ da cá sấu có gai thì bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay ấn lên đầu gai nếu thấy cứng thì đó là da cá sấu thật, còn da giả do gai được dập từ da bò nên mềm và hình thù gai tròn và mịn hơn.

– Sản phẩm làm từ da vây đuôi, đây là sản phẩm rất khó làm giả vì vây đuôi cá sấu có hình tam giác được ép nằm sát bề mặt da, vây mềm nhưng rất chắc, nếu dùng tay để cố tình xé rách nó quả là điều không đơn giản

– Loại khó phân biệt nhất là sản phẩm làm từ da trơn mà đặc biệt là da phần bụng, khi gặp những sản phẩm da cá sâu loại này bạn chỉ cần nhìn kỹ bề mặt sản phẩm và xét 2 yếu tố:

+ Thứ nhất: da cá sấu thật cầm lên bạn sẽ cảm nhận được da mềm, có độ đàn hồi cao còn da giả thì dùng máy ép nhiệt để dập vân nên da đét và cứng.

+ Thứ hai là nhìn kỹ từng vân da, da cá sấu thật thì các vân da không đều nhau, đặc biệt các khớp nối tạo nên các vân gia mềm và linh hoạt giống như đường chỉ tay con người, còn da giả thì vân cứng và trơn bóng .

+ Ngoài ra bạn cũng nên xem về giá bán, thường thì những loại ví giả da cá sấu thường bán với giá 250k – 450k, sản phẩm da cá sấu thật có giá cao hơn rất nhiều

Đối với thắt lưng da cá sấu thì cách đơn giản nhất để bạn phân biệt đó là : thắt lưng da cá sấu thật thường được làm từ 3 lớp da, còn thắt lưng giả da cá sấu chỉ làm từ một lớp duy nhất.

Để mua được túi xách du lịch da cá sấu thật chất lượng nhất bạn nên đến các cửa hàng có thương hiệu, sản phẩm họ bán ra có phiếu bảo hành, có cam kết da cá sấu thật, trên sản phẩm  da cá sấu thật thường được đóng thương hiệu ép nhiệt chìm mặt trong của sản phẩm

02Địa chỉ mua hàng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
186 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận, HCM
Điện thoại:
0937.0000.84 - 0978.0000.84
Email:
support@dacaocapcyvy.com.vn
BẢN ĐỒ ĐẾN CYVY

03Đánh giá sản phẩm

Đánh giá của bạn:
Gửi đánh giá của bạn

04Bình luận

0937.0000.84 Đặt hàng nhanh